ซัมเมอร์ เมี๊ยวการู คอลเลคชั่นสำหรับคนรักแมว - เทพแมว อัพเดตข่าวสารแมว ทั่วทุกมุมโลก ลงประกาศ ซื้อขายแมว ซื้อแมว ขายแมว เช็คราคาแมว แมวราคาถูก ลูกแมวน่ารักๆ
เรื่อง: ซัมเมอร์ เมี๊ยวการู คอลเลคชั่นสำหรับคนรักแมว
 
 3011

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: JOMJHAN ออฟไลน์
Administrator
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
30 มิ.ย. 16, 16:11:08น.
คุณชอบเจ้าเหมียวไหม? แล้วคุณชอบฮู้ดไหม?  แล้วถ้าสองสิ่งนี้มารวมกันละ?

          Unihabitat บริษัทผลิตเสื้อผ้าและของแต่งบ้านสำหรับคนและสัตว์เลี้ยงในญี่ปุ่น ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ที่ทำให้บรรดาทาสทั้งหลายอยากจะได้มาครอบครองกันคนละตัวสองตัว เพราะนี่คือซัมเมอร์ เมี้ยวการู คอเลคชั่นเสื้อฮู้ดสำหรับใส่ในฤดูร้อน  โดยการออกแบบและการตัดเย็บเอาใจสาวกคนรักแมวเป็นอย่างมาก ซึ้งการตัดเย็บที่เพิ่มกระเป๋าหน้าท้องดูแล้วเหมือนกระเป๋าหน้าท้องของจิงโจ้ ที่จะช่วยให้คุณสามารถพกพาแมวของคุณไปด้วยได้ทุกที่ เสื้อผ้าเหล่านี้ถูกตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอน100% ซึ่งจะทำให้ทั้งผู้สวมใส่และเจ้าเหมียวรู้สึกสบายตัวไม่อับชื่นในช่วงฤดูร้อน ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งทางเลือก เพราะเจ้าเหมียวยังจะได้เล่นกับลูกตุ้มนุ่มนิ่มที่มากับเสื้ออีกด้วย  นอกจากนี้กระเป๋าหน้าท้องแบบจิงโจ้ยังสามารถรับน้ำหนักได้ถึง7กิโลกรัมเชียวละ แต่ถ้าเจ้าเหมียวบ้านใครที่น้ำหนักเกินก็ต้องระวังหน่อยนะคะ ;D ;D ;D
         
        เป็นไงกันบ้างละคะ เห็นแล้วอยากจะจับจองกันเลยใช่ไหมล่าา จะว่าไปแล้วหน้าฝนก็ยังใช้ได้อยู่น๊า   หากสาวกเจ้าเหมียวคนไหนสนใจสามารถสังซื้อได้ในเว็บไซต์ Amazon นะคะ ;) ;) ;)<a href="http://www.youtube.com/watch?v=HrNCxfmcIak" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=HrNCxfmcIak</a>


ที่มา:boredpanda.com  ;) ;) ;)
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 มิ.ย. 16, 16:45:10น. โดย JOMJHAN

Tags: