เจ้าเหมียวไม่ยอมออกมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ต แม้ว่ามันจะถูกโยนออกมาแล้วก็ตาม - ตลาดซื้อขายแมวทุกสายพันธุ์ เว็บไซต์แมวอันดับ 1 ของประเทศไทย
เรื่อง: เจ้าเหมียวไม่ยอมออกมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ต แม้ว่ามันจะถูกโยนออกมาแล้วก็ตาม
 
 3923

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: JOMJHAN ออฟไลน์
Administrator
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
13 มิ.ย. 16, 16:49:25น.
ใครที่เลี้ยงแมวคงทราบดีว่าเจ้าแมวมักจะมีนิสัยดื้อรั้น ไม่ค่อยยอมฟังคำสั่งแต่ถึงแม้พวกมันจะดื้อขนาดไหน  แต่ด้วยความน่ารักของมันก็ทำให้เหล่าทาสทั้งหลายให้อภัยมันตลอดเวลา


เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวกินเกอร์ที่อาศัยอยู่ใกล้ๆซุปเปอร์มาร์เก็ตและด้วยความซุกซนของมัน ทำให้พนักงานในซุปเปอร์มาร์เก็ตถึงกับปวดหัว เพราะมันชอบเข้าไปอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ต หลายครั้งพนักงานได้เชิญเจ้าเหมียวออกจากซุปเปอร์มาร์เก็ตด้วยความสุภาพบางครั้งก็เล่นบทโหดด้วยการเตะมันออกมา แต่ก็ไม่เคยสำเร็จเลยสักครั้ง เพราะเจ้าเหมียวจินเจอร์ก็จะกลับมาใหม่อยู่ดี


เมื่อปีที่แล้วเขาได้สร้างความประหลาดใจให้เหล่าพนักงานในซุปเปอร์มาร์เก็ตด้วยการนังอยู่ที่ชั้นวางของโดยที่มันไม่สนใจว่าใครจะไล่มันออกไปยังไงก็ตาม พนักงานที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเห็นเจ้าจินเจอร์กลับมาอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน 2015


โดยส่วนใหญ่แล้ว แมวจะเข้าไปอยู่ในสถานที่ต่างๆโดยบังเอิญหรือมีคนพามา แต่เจ้าจินเจอร์มักที่จะเข้าไปอยู่ในสถานที่ๆมันชื่นชอบ (ซุปเปอร์มาร์เก็ต) ถึงแม้ว่าจะโดนขับไล่ออกมาบ่อยครั้งก็ตามและนอกจากนี้ไม่มีใครทราบว่ามันเข้ามาในซุปเปอร์มาร์เก็ตได้อย่างไร


ถึงแม้ว่าเจ้าหน้าของที่นี้จะไม่ต้อนรับมัน แต่มันก็ยังเลือกที่จะเข้ามาอยู่ที่นี้ มันหน้าแปลกใจตรงที่เจ้าจินเจอร์ไม่แม้แต่จะขโมยอาหารหรือทำลายข้าวของ แต่มันกลับชอบที่จะเข้ามานั่งเล่น นอนเล่นอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้


สำหรับพนักงานที่ซุปเปอร์มาเก็ตมองว่าการที่เจ้าจินเจอร์เข้ามาอยู่ในที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตคือปัญหา แต่ขณะเดียวกันลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างรักและเอ็นดูเจ้าจินเจอร์  ตอนนี้เจ้าจินเจอร์โด่งดังจนมีหน้าทวิตเตอร์เป็นของตัวเองและในนั้นจะมีรูปเจ้าจินเจอร์ขณะอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตจำนวนมาก


ที่มา:brightside.me ;) ;) ;)

Tags: