รวม9ภาพของเจ้าเหมียวก่อนและหลังถูกนำมาเลี้ยง - ตลาดซื้อขายแมวทุกสายพันธุ์ เว็บไซต์แมวอันดับ 1 ของประเทศไทย
เรื่อง: รวม9ภาพของเจ้าเหมียวก่อนและหลังถูกนำมาเลี้ยง
 
 18415

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: JOMJHAN ออฟไลน์
Administrator
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
18 ส.ค. 16, 18:12:46น.


1. เจ้าเหมียวมีรูปร่างที่ซูบผอม ดวงตาไม่สดใส ต่างจากเมื่อมีครอบครัวอุปถัมภ์ เจ้าเหมียวกับดูอวบอ้วน แววตาสดใส บงบอกได้ว่าเจ้าของๆมันดูแลเอาใจใส่ดีขนาดไหน2.ลูกแมวน้อยถูกพบท่ามกลางพายุฝนที่เซี้ยงไฮ  แต่ตอนนี้ลูกแมวน้อยกับกลายเป็นแมวใหญ่ไปซะแล้ว ดูสิทั้งขนทั้งแววตาช่างบกบอกถึงการเลี้ยงดูที่ดีจากเจ้าของๆมัน
3.ดูแววตาที่หน้าเศร้าของมันที่อยู่ในกรงสิ  แต่ตอนนี้แววตาที่น่าเศร้าของมันได้เปลี่ยนไปแล้ว โอ้วว ดูสินี่แมวหรือหมู
4.เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่ค่อยดีนักกับแมวตัวนี้  แต่ตอนนี้เจ้าเหมียวใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวของมันสังเกตได้จากท่านอนที่บ่งบอกถึงความผ่อนคลาย
5.เจ้าแมวน้อยนั่งน่าเศร้าอยู่ในกรง เหมือนปาฏิหารเพราะเจ้าเหมียวได้พบกับครอบครัวที่ยื่นมือมาช่วยเหลือและรับมันไปอยู่ด้วย ดูภาพของมันตอนนี้สิ ช่างหน้าฟัดจริงๆ
6.เมื่อก่อนนู๋เป็นลูกแมวตัวน้อยๆที่อ่อนแอ แต่ดูนู๋ตอนนี้สิ
7. เจ้าเหมียวตัวนี้มีความผิดปกติบางอย่างบริเวณดวงตา แต่แล้วก็มีคนมารับมันไปรักษา ดูความเปลี่ยนไปของมันสิ ดวงตาที่กลมโตสดใส ขนที่ฟูสวยงาม  แกจะน่ารักไปไหน!!!
8.เจ้าเหมียวตัวนี้ถูกพบขณะที่เจ้าของรถกำลังขับรถออก แต่เขาสังเกตได้ถึงความผิดปกติบางอย่างจึงไปเปิดฝากระโปรงรถและเขาก็ได้พบกับแมวน้อยติดอยู่ในตัวเครื่อง เลยนำเอามันมาเลี้ยงซะเลย เป็นไงละดูตอนนี้สิ มันครอบครองบ้านไปแล้ววว
9.เจ้าเหมียวถูกพบในที่พักพิงของไต้หวัน ในตอนนั้นเจ้าเหมียวดูสกปกและมอมแมมมาก จนแยกไม่ออกว่าอันไหนเศษผ้าหรือขนแมว  แต่ตอนนี้เจ้าเหมียวมีขนที่สวยงามและอ้วนขึ้นหลังจากได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีจากเจ้าของๆมัน


ที่มา: http://shareably.net/  ;) ;) ;)
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31 ส.ค. 16, 22:59:27น. โดย JOMJHAN

Tags: